KỶ NIỆM 65 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN KHOA TOÁN, TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC HUẾ

THƯ NGỎ

HƯỚNG TỚI LỄ KỶ NIỆM 65 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

KHOA TOÁN, TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC HUẾ

Kính gửi: Các thế hệ Cán bộ, Giảng viên và Sinh viên, Học sinh của Khoa Toán, Trường Đại học Khoa học Huế

Ngành Toán của trường Đại học Khoa học Huế là một trong những ngành ra đời sớm nhất ở Viện Đại học Huế, đồng thời với sự thành lập Viện Đại học Huế vào ngày 01 tháng 03 năm 1957. Trải qua 65 năm với nhiều biến động, bao thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên, học sinh xuất thân từ Khoa Toán đã trưởng thành và tham gia công tác ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau trên khắp mọi miền của tổ quốc. Đằng sau thành quả đó là cả một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ với nhiều khó khăn, thử thách của các thế hệ thầy và trò Khoa Toán.

Với mong muốn tạo cột mốc lịch sử cho chặng đường đã qua và tạo cơ hội để các thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên, học sinh đã từng công tác, học tập và trưởng thành từ mái nhà khoa Toán trong mọi thời kỳ về thăm lại trường xưa, lớp cũ, giao lưu, gặp gỡ và ôn lại những kỷ niệm của một thời đáng nhớ, Lễ kỷ niệm 65 năm xây dựng và phát triển Khoa Toán sẽ được tổ chức long trọng vào ngày 26/03/2022 (thứ Bảy). Ban tổ chức chúng tôi xin trân trọng kính mời quý vị về tham dự Lễ kỷ niệm.

Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày Hội Khoa, Ban tổ chức kêu gọi các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ và sinh viên, học sinh, bằng tấm lòng tri ân hướng về mái nhà chung Khoa Toán, tham gia đóng góp ý kiến; gửi tặng các hình ảnh, thông tin tư liệu có liên quan đến quá trình 65 năm xây dựng và phát triển Khoa; hỗ trợ quỹ Khuyến học cùng kinh phí cho các hoạt động kỷ niệm. Mọi sự ủng hộ về tinh thần, vật chất từ quý vị đều được nhiệt liệt hoan nghênh và xin vui lòng thực hiện qua:

          Trưởng khoa:         TS. Lê Anh Tuấn – 0982006510

          Phó Trưởng khoa:  ThS. Ngô Nhân Đức – 0914478070

  • Tài khoản ngân hàng:

          Số tài khoản:  0161000134823

          Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), CN Huế

          Tên tài khoản:  Ngô Nhân Đức

Thông tin chi tiết về Lễ kỷ niệm 65 năm xây dựng và phát triển Khoa Toán sẽ được cập nhật chính thức lên website: http://husc.hueuni.edu.vn/khoatoan/ và tài khoản Facebook: Khoa Toán (https://www.facebook.com/khoatoandhkhhue).

Ban tổ chức rất mong quý Thầy, Cô cùng các anh chị em là cựu sinh viên, học sinh thu xếp công việc và thời gian để có thể đoàn tụ đông đủ trong ngày Hội Khoa.

Kính chúc quý vị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Xin trân trọng cảm ơn và rất hân hạnh được đón tiếp!

                                                                                                                                                                           Ban tổ chức

                                                                                                                                                                          Trưởng khoa

                                                                                                                                                                  TS. Lê Anh Tuấn